Hoảng hồn chồng đòi tự tử khi thấy vết sẹo trên bụng tôi

0
202
Mới cưới có một tuần mà tôi cứ ngõ đã trải qua cả năm trời. Thời gian trôi chậm chạp không nói, đến cảm xúc của tôi cũng rất nặng nề. Nguyên do cũng vì vết sẹo dài trên bụng tôi.
Nghe mẹ tôi kể lại, tôi sinh non tháng nên phần ruột và hậu môn chưa liền nhau. Kết quả tôi suýt chết vì không thể đi vệ sinh được. Gia đình tôi chạy vạy khắp nơi, bán cả căn nhà đang ở để phẫu thuật cho tôi. Vết sẹo dài dưới rốn chạy ngang bụng gắn liền với tôi cho đến khi tôi lớn. Dù bây giờ vết sẹo đã mờ bớt nhưng vẫn còn lồi một đường thịt chạy ngang rất xấu xí, phản cảm.
Dù có ngoại hình đẹp nhưng vì ngại vết sẹo mà tôi chưa từng dám diện những bộ váy hở eo. Bạn bè tôi cũng hay thắc mắc vì sao tôi không mặc áo crotop để khoe eo thon, tôi chỉ cười cười. Tôi sợ chỉ cần hớ hênh một chút thôi, vết sẹo xấu xí kia sẽ hiện ra. Khi đó, có mấy ai tin lời tôi nói hay lại nghĩ tôi đã hư hỏng.
Hoang hon chong doi tu tu khi thay vet seo tren bung toi
Dù có ngoại hình đẹp nhưng vì ngại vết sẹo mà tôi chưa từng dám diện những bộ váy hở eo. (Ảnh minh họa)

Tôi yêu anh từ năm thứ 2 đại học. Chuyện tình của chúng tôi rất đẹp. Bên nhau qua những giai đoạn quan trọng nhất của cuộc đời sinh viên, khi ra trường, cứ tưởng chúng tôi cũng sẽ chia tay như bao cặp sinh viên khác. Nhưng không, dù ở cách nhau cả ngàn km, nhưng hàng tháng, người yêu tôi đều về thăm tôi. Để phát triển năng lực của mình, anh vào Sài Gòn, tôi ở lại Huế.

Yêu xa 6 năm, khi đã có chỗ đứng vững chắc trong công ty, cũng đã mua được nhà ở Sài Gòn, người yêu tôi mới bàn đến chuyện cưới xin. Đám cưới của chúng tôi được bạn bè và người thân gọi là đám cưới cổ tích. Họ còn tưởng chúng tôi đã chia tay rồi nên khi nhận được thiệp mời, ai cũng bất ngờ.
Sau khi tổ chức đám cưới ở Huế – quê hương tôi và Nha Trang – quê hương anh, chúng tôi mới lên máy bay vào Sài Gòn. Ở đây có căn nhà tình yêu mà anh đã dành dụm để mua được và sắm sửa nội thất theo ý tôi. Suốt mấy ngày liên tục mệt lả vì lo đám cưới, cuối cùng chúng tôi cũng được ở bên nhau trọn vẹn, cũng có đêm tân hôn.

Tin tài trợ

Nhưng thật không ngờ, đêm tân hôn sau mấy năm trời yêu nhau của tôi lại diễn ra một cách bi ai.
Trước đây, dù nhiều lần ở với nhau nhưng tôi luôn muốn giữ mình nên không cho chồng vượt quá giới hạn. Chính anh cũng nói thời bây giờ khó tìm được một người con gái coi trọng trinh tiết và giữ mình như tôi.
Khi cởi cái váy đỏ ra, mặt anh bỗng nhiên biến sắc rồi khựng lại. Tôi còn chưa hiểu chuyện gì, anh đã giáng cho tôi một bạt tai đau điếng. Anh tức giận, cáu kỉnh rồi chuyển sang thất vọng đòi tự tử vì bị tôi lừa.
Anh khăng khăng nói chỉ có những người đã từng sinh con mới có vết sẹo dưới bụng như thế. Tôi càng cố giải thích, anh càng khẳng định tôi đã hư hỏng rồi, đã lừa gạt anh.
Đỉnh điểm cuộc cãi vã là khi chồng tôi đòi tự tử vì không thể chấp nhận nổi sự thật phũ phàng. Anh nói anh đợi từng đó năm, kiên trì từng đó năm, không ngờ lại nhận được quả đắng như thế này. Nó vượt sức chịu đựng của anh khiến anh mất hết niềm tin vào tình yêu và cuộc sống. Tôi ôm anh lại, thề thốt đủ điều vẫn không ăn thua. Anh đập phá đồ đạc lung tung cho xả bớt cơn giận. Tôi đứng cạnh, khóc nức nở. Sau vì cãi nhau, khóc lóc mệt mỏi quá, cả tôi và anh đều thống nhất đi ngủ, mọi chuyện để ngày mai tính tiếp.
Thế là đã một tuần trôi qua, chúng tôi vẫn ăn ngủ riêng, không nói với nhau tiếng nào. Tôi buồn, khóc đến sưng cả mắt anh cũng không quan tâm đến. Có cách nào để anh tin tôi không? Cứ thế này chắc chúng tôi sẽ rơi vào cảnh đổ vỡ mất.

Nguồn: kienthuc.net.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.