Sửa máy lọc nước tại nhà hiệu quả lỗi ngay lập tức nhé bạn

0
150

Máy lọc nước là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình của người việt nam, trong quá trình sử dụng chắc chắn gặp nhiều lỗi hỏng hóc khác nhau. Bạn cần tìm đơn vị để sửa máy lọc nước tại nhà.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có nhiều địa chỉ sửa máy lọc nước tại times city, tuy nhiên với địa chỉ đều có ưu và nhược điểm khác nhau.

Dẫn tới làm cho quý khách hàng hoang mang, không biết đâu là địa chỉ uy tín.

Bảo Trì Số 1 là địa chỉ uy tín cho hàng trăm quý hộ khách hàng dân cư tin tưởng và sử dụng của chúng tôi.

Nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo lõi lọc nước để kiểm tra tại nhà của khách hàng

Vì sao quý khách hàng lại chọn chúng tôi sử dụng dịch vụ:

+ Thứ nhất, về chi phí sửa chữa: tất cả chi phí dịch vụ chúng tôi đều cố định, niêm yết từ Công ty, kể cả chi phí linh kiện và công sửa chữa

+ Thứ hai, về thời gian sửa chữa, chúng tôi luôn phục vụ quý khách hàng 24/24h, bất kể cả các ngày lễ, tết.

+ Thứ ba, bảo hành dịch vụ: tất cả dịch vụ chúng tôi đều có bảo hành rõ ràng cho quý khách hàng, còn tùy thuộc vào từng lỗi, hiện trạng và từ đó thì mỗi lỗi đều có chính sách bảo hành khác nhau.

+ Tay nghề kỹ thuật, chúng tôi hội tụ anh em kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm thống lĩnh dịch vụ sửa máy lọc nước trên thị trường, đặc biệt hàng tháng được đào tạo tay nghề kiến thức chuyên môn liên tục.

+ Dịch vụ sửa chữa: tất cả các hiện trạng trên máy lọc nước chúng tôi đều có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng.

+ Hỗ trợ dài 12 quận: Chúng tôi luôn nhận sửa máy lọc nước tại hà nội trải dài trên 12 quận Hà Nội: quận Cầu Giấy, quận Thanh Xuân, quận Hoàng Mai, quận Hà Đông, quận Từ Liêm, quận Ba Đình, quận Đống Đa, quận Long Biên, quận Hoàn Kiếm.

Đánh giá dịch vụ:

+ Anh Bảo, phòng 1204, V3 – Văn Phú, Hà Đông chia sẻ: Nhà tôi cho hay, nhà tôi máy lọc nước Kangaroo không ra nước, tôi có nhờ kỹ thuật đến kiểm tra và sửa chữa. Dịch vụ ở đây họ làm nhanh chóng.

+ Bác Tuấn, máy lọc nước lâu ngày không thay lõi, tôi có nhờ kỹ thuật đến xem cho tôi, dịch vụ ở đây họ làm khá nhanh, chi phí sửa chữa rẻ so với nhiều đơn vị khác.

+ Anh Quân, máy lọc nước nhà tôi tắc nước, tôi có nhờ kỹ thuật đến xem xét, dịch vụ ở đây họ làm khá nhanh, mặc áo đống phục chuyên nghiệp nhé.

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.