Các loại dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay

0
124

Dung dịch nhà yến đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nuôi yến, nó giúp tạo mùi bầy đàn để chim làm tổ và sinh sản, tránh tình trạng bỏ đi. Vậy hiện nay trên thị trường có những loại dung dịch nhà yến nào phổ biến? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến sản phẩm này thì nên tham khảo gợi ý mà chúng tôi đưa ra sau đây.

Công dụng của máy phun sương nhà yến trong việc tạo ẩm

Loài chim yến thường thích sinh sống ở những vùng có nhiệt độ từ 27 – 29 độ C, và độ ẩm không khí từ 75 – 85%, nếu nhiệt độ và độ ẩm nơi chúng đang sống không giữ ở mức ổn định và thường xuyên như thế này thì chúng sẽ bỏ tổ và tìm kiếm đến nơi ở mới thích hợp hơn, gây thiệt hại rất nhiều đối với người nuôi yến.

Vì vậy người nuôi yến cần kịp thời điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm của nhà yến bằng các thiết bị, máy móc phun sương để tránh việc đàn chim én của mình lần lượt ra đi tìm nơi ở mới. Người dùng nên sáng suốt trong việc tìm địa chỉ kinh doanh uy tín vì tại đây giá máy phun sương nhà yến sẽ được niêm yết.

TMD cung cấp đa dạng các loại máy phun sương nhà yến khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và túi tiền của khách hàng. Tại đây, bạn còn được trực tiếp đội ngũ nhân viên bán hàng tư vấn tận tình, giúp lựa chọn sản phẩm phù hợp, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao hiệu quả trong nuôi yến.

Các loại dung dịch nhà yến phổ biến hiện nay

Dung dịch Tanali: Khử mùi nấm mốc và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn gây hại trong nhà Yến đồng thời xua đuổi những loại sâu, bọ, gián, chuột,… nhằm giúp mùi bầy đàn của chim Yến được phát huy một cách tốt nhất.

Phân chim yến (100%): Sử dụng phân chim Yến là cách làm tự nhiên để thu hút các con chim Yến khác bay về làm tổ tại chính gia đình bạn, vì phân chim Yến chính là mùi hương dễ dàng nhất để chim Yến nhận ra đồng loại của mình. Cách dùng của loại phân này khá đơn giản, bạn chỉ việc rải phân chim xung quanh nhà Yến và chờ đợi sự xuất hiện của các con chim Yến khác.

Dung dịch Love Potion: Dung dịch này là loại dung dịch nhóm Aroma, chúng có màu xanh đặc trưng và có mùi thơm khá dịu nhẹ, dung dịch này có tác dụng trong việc làm cho chim hưng phấn, muốn bắt cặp với nhau để sinh sản, chính vì vậy các tổ Yến sẽ phát triển nhanh và nhiều hơn thông thường đồng thời sẽ thu hút chim non ở lại nhà Yến và tiếp tục làm tổ.

Nuôi yến cần có những gì để dự trù chi phí xây nhà nuôi yến?

Mô hình nhà nuôi yến yêu cầu ta phải có một sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì, vì nhà nuôi yến có quy mô không khác nhiều so với nhà ở thông thường chỉ khác ở chỗ nhà nuôi yến chia không gian rỗng rộng hơn nhiều. Do đó đầu tiên chính là bạn cần có một nguồn lực tài chính ổn định và đủ khả năng.

Xây nhà nuôi yến không chỉ là xây lên rồi để đó là được, để mô hình nhà nuôi yến thành công bạn cần phải thu hút được đàn chim về làm tổ và sinh sống. Để làm được điều đó thì chắc chắn không thể thiếu đi các thiết bị nhà yến cần thiết làm nhiệm vụ gọi bầy và thúc đẩy sự phát triển toàn diện, tốt nhất cho đàn yến để đem đến những sản phẩm chất lượng nhất.

Giá xây nhà nuôi yến, chi phí xây nhà chim yến sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quy mô bạn dự định đầu tư cũng như việc bạn quyết định sử dụng những thiết bị nhà yến nào, có phải là  loại chất lượng hay không.

Địa chỉ tư vấn hỗ trợ chi phí xây nhà nuôi yến uy tín

Với những bạn có số vốn hạn chế thì hoàn toàn vẫn có thể hình thành một mô hình nhà chim yến thành công nếu bạn có được một kế hoạch đầu tư cụ thể và rõ ràng, có được tính toán chi tiết ban đầu một cách hợp lý nhất.

Bạn là một nhà đầu tư trẻ muốn bắt đầu với mô hình nhà nuôi yến nhưng vẫn đang do dự vì  lo ngại về chi phí xây nhà nuôi yến hay vẫn chưa thực sự tự tin với những hiểu biết cũng như quyết định của mình.

Vũ Xuân là công ty chuyên về các thiết bị nhà yến có tiếng trên thị trường hiện nay, công ty chuyên linh kiện nuôi yến chất lượng hàng đầu với mức giá được hưởng ưu đãi hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình may phun suong nhà yến hãy truy cập ngay website  để tham khảo các mẫu máy mới nhất và được hưởng ưu đãi cùng chế độ bảo hành đảm bảo dài hạn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.