Lừa đảo khách hàng, thông tin địa ốc Long Phát không minh bạch là đúng sự thật?

0
84

Mặc dù bị tác động chung bởi tình hình dịch Covid-19, lượng khách và giao dịch đang giảm hơn so với khoảng thời gian chưa dịch, nhưng tại một số địa bàn, thị trường bất động sản (BĐS) chiệu mức độ ảnh hưởng ít lớn hơn, nhà đầu tư (NĐT) vẫn lặng thầm mua đất tại đấy.

Giả dụ so với thị trường Tp.HCM thì BĐS Đồng Nai, chi tiết là khu vực Nhơn Trạch, Long Thành những nơi với hạ tầng giao thông đang được khởi công ghi nhận mức độ quan tâm lớn hơn của giới đầu tư. Dù dịch bệnh nhưng môi giới những sàn bất động sản ở nhiều địa bàn thành thị phụ cận thành phố lớn vẫn hoạt động ổn định, lượng mua bán tuy có giảm nhưng vẫn ở tình trạng tích cực. Ghi nhận của chuyên gia địa ốc Long Phát cho thấy, mục đích gom đất chủ yếu diễn ra ở những NĐT có xu hướng đón sóng hạ tầng giao thông.

Một NĐT mùa dịch qua tìm hiểu đã nhận định rằng do thông tin xây cầu, rồi đường xá kết nối sẽ được thi công gia tăng nên tậu nhiều lô đất giá còn thuộc ngưỡng mềm, sở hữu thanh khoảng tốt có thể dễ dàng tăng giá khi một số hạ tầng này đi vào khởi công hoặc hoàn thành. Nhiều hơn nữa, từ NĐT này, khi dịch bệnh giá đất nhiều nơi ở đây có hiện tượng chững giá phải tranh thủ mua trong khoảng thời gian này để sở hữu được giá mềm.

Tiếp xúc với 1 NĐT khác đến từ Q.7, tp.HCM đã đi chứng kiến đất Nhơn Trạch được biết, NĐT này dự trù sắp sắm một mảnh đất nông nghiệp khoảng 2 ngàn m2 sở hữu giá môi giới đang rao là 750 triệu, hiện nay NĐT này đang vào giai đoạn đàm phán bớt giá. Thông qua vị này, kinh nghiệm mua nhà vườn giả dụ đó là tiền nhàn rỗi, để đây khoảng 5-10 năm bán ra thì có thể dễ dàng lời gấp nhiều lần giá tậu vào.

Theo công ty địa ốc Long Phát, ngoài thị trường Nhơn Trạch, thì hiện nay địa bàn tỉnh Đồng Nai còn nổi lên Long Thành cũng là nơi giao thiệp bất động sản ít “nhiễm” dịch so với một số thị trường khác. Nơi đây đang được hưởng lợi nhờ tin tức công trình trường bay Long Thành sẽ khởi công. Với lí do này, việc gom đất của NĐT diễn ra vào suốt thời gian qua. Hiện do ảnh hưởng phức tạp của dịch vì vậy lượng khách sắm đi tham quan đất giảm nhiệt hơn trước, nhưng tin tức những môi giới địa bàn này cho biết, lượng trao đổi vẫn có, trong đó có các NĐT vẫn “xuống tiền” 2-3 lô tại thời điểm này.

Thông qua ghi nhận, NĐT đi xem đất khu vực Long Thành, Nhơn Trạch sở hữu những giao tế diễn ra đơn giản. Tất cả một vài NĐT này đã đầu tư nhiều lần ở một vài thị trường này. Tiếp tục tái đầu tư khi thị trường có dấu hiệu bị tác động bởi những khó khăn gây ra bên ngoài.

Các NĐT cho hay, khoảng thời gian này tuy hạn chế được trạng thái thổi giá. Tuy nhiên, cũng không vì vậy mua một cách thức ồ ạt, NĐT vẫn dành ưu tiên những nền đất pháp lý mang sổ rõ ràng. Một vài sản phẩm này NĐT có thể lên giá mạnh khi hạ tầng hoàn thiện.

Từ các NĐT, xét về lâu dài thì địa ốc vẫn là tài sản có giá trị tăng trưởng theo năm tháng, nhất là lúc tài sản đây là đất hoặc nhà gắn ngay tắp lự sở hữu đất, càng lâu thì mức vốn càng gia tăng. Lớn hơn nữa, có bối cảnh quỹ đất đang khan hiếm, hạ tầng ngày một được đầu tư, khi mà nhu cầu sắm nhà đất càng lớn làm Các NĐT có uy tín vẫn trông thấy thời cơ vào khó khăn. Và giá trị mở rộng của địa ốc sắp vẫn mở rộng.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.