Làm sáng tỏ những nghi vần địa ốc Long Phát lừa đảo thời gian qua

0
54

Mới đây, Địa ốc Long Phát đã vấp phải tin đồn với nội dung nghi ngờ “Địa ốc Long Phát là Công ty lừa đảo, chiếm đoạt tài sản”. Vậy nguồn tin này xuất phát từ đâu, ai là người tung tin vẫn là một ẩn số. Với thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, chỉ với vài dòng ngắn gọn của khách hàng hướng cho người đọc có suy nghĩ hoang mang, không biết được chính xác công ty đông hưng lừa đảo có phải là công ty  lừa đảo hay không?. Thật thông minh khi lựa chọn một cách diễn tả nguồn tin mơ hồ, không bác bỏ cũng không khẳng định, không đúng cũng không sai, tố cũng như không tố.

Cơ hội đầu tư mới

Sự đi lên mạnh mẽ của công nghiệp và sự bùng nổ sản phẩm FDI trong nước ta đã góp phần trọng điểm lực đẩy địa ốc công nghiệp mở rộng.

Tính tới hết tháng 11/2018, cả nước có 326 khu công nghiệp được hoạt động với tổng quy mô đất tự nhiên liền kề 93.000 ha, ở đó diện tích đất công nghiệp đạt liền kề 64.000 ha, thống trị khoảng 68% tổng quy mô đất tự nhiên.

Trong số 326 khu công nghiệp được thành lập, sở hữu 249 khu công nghiệp đã đi ở định hướng mang tổng diện tích đất thiên nhiên gần 68.000 ha và 77 khu công nghiệp sẽ ở giai đoạn bồi thường GPMB và triển khai thi công căn bản có tổng diện tích đất tự nhiên trên 25.000 ha. Tỷ lệ lấp đầy những khu công nghiệp đã đi trong định hướng đạt trên 73% và tiếp đến phát triển, cho thấy cơ hội đối sở hữu phân khúc này.

Thống kê của công ty địa ốc Long Phát, giá cho thuê BĐS khu công nghiệp tại nước ta đang hơi khó khăn so mang mặt thông qua của những nước vào địa phương, tuy nhiên Việt Nam lại có điểm mạnh nhiều hơn về hồ sơ đổ vốn cũng như ưu đãi thuế.

Cũng thông qua thống kê của chuyên gia này, ước tính đầu năm 2019 đến nay, mong muốn bất động sản khu công nghiệp ở phía Bắc tiếp theo yếu kém nhờ đà tăng trưởng mạnh của lĩnh vực thương mại công nghiệp. Tỷ lệ lấp đầy trong quý I/2019 đạt làng nhàng tại áp lực 72% tại , tỉnh, TP năng động nhất khu vực tài chính trọng điểm Bắc Bộ, đứng số 1 là Thủ đô, Bắc Ninh và Hưng yên.

Các tỉnh, TP này đều có các tiêu chí quan trọng để nâng đà tăng trưởng như hệ thống yếu tố hạ tầng kết nối có các thị trường tiêu dùng lớn được đồng bộ hóa, các chính sách tương trợ CĐT xấp xỉ phía cơ quan có thẩm quyền liên tiếp được cải thiện, tạo môi trường kinh doanh thuận tiện cho giới đầu tư.

Tiềm năng cho nhà đầu tư: cần biết Chớp cơ hội
Thông tin khảo sát của Savills, phân khúc đầu tư bất động sản công nghiệp dự định bước vào khoảng thời gian tăng mạnh, là 1 trong những kênh nhận được vốn nhiều của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài ra, đầu năm 2020, thị trường đã tham dự cuộc đàm phán với tính bước ngoặt, đó là giao dịch bán và cho thuê lại tại VSIP Park: đơn vị liên doanh TNHH Khu công nghiệp VN-Singapore với mức sinh lợi lên tới 10,7%.
Trong bối cảnh tài chính ở các quốc gia còn nhiều bất ổn và thiếu những tiềm năng đầu cơ an toàn, giá trị cao thì kinh tế VN nói chung và phân khúc BDS công nghiệp nói riêng đang biến thành 1 trong các điểm đến lôi cuốn dòng tiền của giới đầu tư, nổi bật là giới đầu tư từ Á sang Âu nhờ ở sự gia tăng nền kinh tế vĩ mô ổn định và đáng mừng.
Theo đó, thị trường bất động sản công nghiệp ở VN, bao gồm đất công nghiệp, nhà xưởng xây sẵn, nhà kho và các địa ốc hậu cần khác vẫn sẽ trong thời kỳ phát triển mới mang lớn tiềm lực.

Không ồ ạt, vội vàng đưa ra dự án như những công ty cùng ngành khác, dia oc long phat tạo cho mình một chiến lược cứng cáp, đưa ra các bảng hàng căn hộ, đất nền sở hữu giá trị vững vàng và tạo được cơn sốt trên thị trường nhà đất.

Địa ốc Long Phát luôn đưa ra nhiều danh mục nguồn hàng chất lượng cùng với hạ tầng đồng bộ, pháp lý rõ ràng, chính sách hỗ trợ cao nhất nhằm đáp ứng tiềm lực cũng như nhu cầu ổn định gia đình, an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của người mua nhà dất.

Việc tung ra hàng loạt dự án có chất lượng về thanh khoản, đầu tư về hạ tầng cũng như minh bạch trong giấy tờ, địa ốc long phát lừa đảo là điều hoàn toàn không thể, bởi những sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bài bản, chắc chắn và tầm nhìn chiến lược của công ty này là không thể phủ nhận.

Trải qua các thời kì, cộng với sự tín nhiệm, ủng hộ của quý khách, Long Phát sẽ không ngừng cố gắng vươn xa, từng bước đưa nhãn hàng của mình đi lên trên thị trường địa ốc, nhằm khẳng định niềm tin và uy tín sẽ không bao giờ dia oc long phat lua dao khách hàng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.