Địa ốc Singa liên tiếp trao sổ hồng đến tay khách hàng tại loạt dự án ở Bình Dương

0
246

Xu hướng nhà đầu tư mua đất làm nhà vườn nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng. Gần đây, huyện Dầu Tiếng nổi lên nhờ vị trí nằm tiếp giáp các điểm du lịch nổi tiếng và thừa hưởng lợi ích trực tiếp từ hạ tầng của đô thị, các nhà đầu tư càng có hứng thú đua nhau về vùng ven mua đất rộng, làm nhà vườn.


Tiềm năng rộng mở, hạ tầng của đô thị hạt nhân

Dầu Tiếng là một huyện phía Tây Bắc của tỉnh Bình Dương, cách trung tâm hành chính tỉnh khoảng 50 km, cách TP.Hồ Chí Minh khoảng 50km và tiếp giáp nhiều đô thị như TX Bình Long, T.Bình Phước và TX.Bến Cát, T.Bình Dương.

Với vị trí thuận lợi, huyện Dầu Tiếng từ xưa đã có hệ thống giao thông đa dạng từ đường thủy, đường bộ, thông thương với các vùng kinh tế, dân cư trong tỉnh.

Theo nhận định của một số doanh nghiệp trong ngành, thị trường bất động sản Dầu Tiếng đang có xu hướng phát triển mạnh với các dự án nghĩ dưỡng, hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản.

Khi thị trường bất động sản Bình Dương nóng ở các khu vực giáp ranh các thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, mặt bằng giá đất thay đổi “chóng mặt “ thì cũng là lúc khách hàng nên phóng tầm nhìn về thị trường các huyện như Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng. Lúc này, Dầu Tiếng cũng có thêm cơ hội để tạo ra sự thay đổi cho thị trường nhà đất tại địa phương.
Hạ tầng hoàn chỉnh là một thế mạnh giúp bất động sản Dầu Tiếng thu hút nhà đầu tư doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Trong thời gian tới, đường Hồ Chí Minh kết nối cao tốc Mộc Bài – TP.Hồ Chí Minh với Quốc lộ 22 được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ tạo ra mạng lưới giao thông liên hoàn để phát triển khu vực.

Ngoài ra, theo quyết định của UBND tỉnh Bình Dương về phê duyệt Quy hoạch chi tiết hệ thống cảng, bến thủy nội địa tầm nhìn đến 2030, huyện Dầu Tiếng sẽ quy hoạch cảng hàng hóa gồm: Cảng Phú Cường Thịnh xây dựng mới trên sông Sài Gòn (đoạn xã Thanh Tuyền), nhằm đáp ứng nhu cầu tập kết hàng hóa khu vực phía Đông Bắc của tỉnh. Cảng được bố trí cầu tàu giúp các phương tiện thủy neo đậu trong điều kiện xả lũ hồ Dầu Tiếng.
Một cảng khác là cảng Thanh An trên sông Sài Gòn sẽ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa khu vực phía Bắc, đặc biệt là hàng hóa của các Khu công nghiệp tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Phước và khu vực Tây Nguyên. Quy hoạch bến hàng hóa, trong đó mở mới bến Cần Giăng tại ấp Cần Giăng, xã Thanh An để phục vụ vận chuyển hàng hóa Cụm công nghiệp Thanh An. Từ những quy hoạch mới này, các tuyến quốc lộ xung quanh cũng được giảm tải áp lực lưu thông.

Không dừng lại ở đó, từ năm 2012, Bình Dương có 2 đề xuất quy hoạch sân bay tại X.Lai Hưng, TX.Bến Cát và X.Định An, H.Dầu Tiếng. Trong đó, sân bay tại huyện Dầu Tiếng nằm gần khu du lịch Núi Cậu, với quy mô đạt cấp 4C, dự kiến dùng cho mục đích quốc phòng và phát triển kinh tế địa phương.

Việc đẩy mạnh đầu tư hạ tầng, kết nối trên cả đường bộ, đường thủy và hàng không, cùng với đó là sự hình thành các cụm công nghiệp, khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao cũng như địa điểm du lịch vốn có đã tạo đà cho Dầu Tiếng phát triển. Từ đây, xác lập sân chơi mới cho thị trường bất động sản tại địa phương đầy tiềm năng này. Trong đó, với nhiều địa điểm du lịch có tiềm năng khai thác cao như quần thể hồ Dầu Tiếng – Núi Cậu, địa phương này rất phù hợp cho các dự án nghỉ dưỡng.

Nhiều dự án quy mô được chính thức gia nhập thị trường

Gia nhập thị trường từ cuối năm 2019, đến tháng 5-2020 dự án đã có Giấy Chứng nhận quyền sử dụng đất hoàn chỉnh để bàn giao cho khách hàng. Tính đến nay đã có hàng chục khách hàng chính thức sở hữu quyền lợi hợp pháp dự án.

Với tâm huyết kiến tạo một không gian sống đầy trải nghiệm, thú vị cho cộng đồng văn minh tương lai, Singa land luôn cố gắng chu toàn từng quy trình chi tiết khi phát triển dự án: từ khâu lên ý tưởng, thủ tục pháp lý, đến quy hoạch, thiết kế cảnh quan tiện ích và chọn nhà thầu xây dựng… Trong đó, pháp lý là yếu tố được ưu tiên hàng đầu mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn sở hữu sản phẩm của Singa.

Vừa mới đây, Công ty Địa Ốc Singa đã làm Lễ bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các khách hàng mua đất nền tại các dự án ở Bình Dương.

Một khách hàng của công ty cho biết:” Bản thân rất phấn khởi khi mua sản phẩm của Singa vì nhận thấy tiềm năng của dự án khá lớn nhưng mức giá rất mềm mặc dù cũng không tránh khỏi lo ngại vì thời điểm đó thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn”.

Tuy nhiên, chỉ 2 tháng sau đó, có người trả chênh lệch cao hơn 20% nhưng anh vẫn không bán vì tin rằng giá sẽ còn tăng mạnh nữa. “Bây giờ, dự án đã có sổ đỏ, tôi chắc chắn tài sản của mình sẽ đạt lợi nhuận tối đa như kỳ vọng. Cám ơn Singa land đã giữ đúng cam kết với khách hàng”, khách hàng này chia sẻ.

Được biết, song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng còn lại, từ nay đến cuối năm 2020, Singa cũng hoàn thiện một số hạng mục cuối cùng để trao sổ các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Các dự án này được Singa đang từng bước góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại tỉnh Bình Dương, đồng thời giá trị tài sản của khách hàng cũng đang tăng cao theo tiến độ hoàn thiện hạ tầng của chủ đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.