BĐS Địa Ốc Đại An Lộc tại Bầu Bàng đang là “điểm sáng” trên thị trường nhà đất Bình Dương

0
17

Đất nền Bàu Bàng Bình Dương trở thành tâm điểm mới của thị trường vùng ven từ đầu năm 2020. Dù là huyện mới nhưng Bàu Bàng đang từng ngày cho thấy sức bật ấn tượng của mình.

Đất nền Bàu Bàng “vụt sáng” nhờ nhiều ưu điểm
Có thể nói, hạ tầng – kinh tế đã tạo ra sự phát triển mang tính bước ngoặt cho thị trường bất động sản Bàu Bàng và điển hình nhất là phân khúc đất nền. Được biết, chính sách quy hoạch đất đai của huyện bên cạnh dành sự ưu ái cho đất công nghiệp, Bàu Bàng còn khuyến khích sử dụng quỹ đất vào việc xây dựng khu đô thị, khu dân cư nhằm cải thiện diện mạo và nâng cao giá trị sống cho cư dân. Những chính sách “mở” về đầu tư là điểm cộng rất lớn cho Bàu Bàng trong đánh giá của các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến đất nền.

Nếu như đất nền Bình Dương thực sự nóng tại Dĩ An, Thuận An với mức giá đạt “đỉnh” thì rõ ràng với con số này, Bàu Bàng xứng đáng ngôi vị dẫn đầu đất nền giá rẻ trong tỉnh.

Có thể thấy, Bàu Bàng may mắn sở hữu mức giá hấp dẫn vì đây vẫn là huyện mới trong quá trình hoàn thiện, quỹ đất lớn và tính cạnh tranh chưa quá cao. Mặt khác, nhìn nhận một cách thẳng thắn thì Bàu Bàng cách khá xa trung tâm, khiến tâm lý nhiều người có phần e ngại. Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư, đây lại là cơ hội. Họ có thể tranh thủ săn được đất nền Bàu Bàng giá rẻ, vị trí tốt và “đợi” hưởng lợi lớn từ hạ tầng, hệ thống giao thông thuận lợi mang lại. Với các tuyến đường mới, mọi khoảng cách đều có thể rút ngắn đáng kể.Trong năm 2019, giá đất nền Bàu Bàng đã tăng từ 20 – 45%, thậm chí là 60% tại các khu vực trọng điểm so với năm 2017, tăng gấp 3 lần về số lượng giao dịch. Bình quân, giá đất nền Bình Dương tăng đều ở mức 12% mỗi năm. Con số này trong giai đoạn từ năm 2020 trở đi vẫn tiếp tục được duy trì với tỷ lệ trung bình từ 10 – 35%.

Theo bảng giá đất nền Bình Dương mới nhất 2020 do UBND tỉnh ban hành, giá đất tại thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên tăng bình quân 5-20%. Nhiều đất nền dự án khu dân cư cho thấy, tỷ lệ tăng giá không dưới 10% sau khi hạ tầng được hoàn thiện, cộng hưởng với xu hướng đất nền Bình Dương tiếp tục tăng giá sẽ cho ra tỷ suất sinh lời vô cùng ấn tượng.

Đất nền Bàu Bàng sở hữu nguồn cung chất lượng
Tính đến cuối năm 2019, đã có hơn 10 dự án được triển khai tại Bàu Bàng và dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong thời gian tới. Mới đây, thêm 6 dự án khác tại địa phương đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết 1/500.

Các dự án khu dân cư trên địa bàn thời điểm này đang là đối tượng được khuyến khích với nhiều chính sách ưu đãi, hậu thuẫn tích cực. Nhờ đó, các doanh nghiệp không chỉ nhanh chóng về các thủ tục pháp lý mà còn hưởng lợi lớn từ quỹ đất sạch, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển những công trình đạt chuẩn sống xanh, bài bản về hạ tầng, chỉn chu diện mạo.

Trong quan điểm của giới đầu tư, những khu đô thị chính là tiền đề quan trọng cho sức hút đất nền, không riêng gì đất nền dự án mà đất nền tự do lân cận cũng được hưởng lợi không kém. Bước đi bám sát vào các dự án khu dân cư là đòn bẩy để Bàu Bàng nâng tầm cảnh quan, cải thiện chất lượng đời sống và đặc biệt là tạo ra sức hút cho thị trường nhà đất.

Nhận thấy đây cơ hội đầu tư sinh lời cao, nhiều người đã tận dụng thời cơ, mua đất, mua nhà đầu tư để thực hiện kinh doanh và sinh sống.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều cư dân thành phố tìm một nơi về an cư sinh sống cùng môi trường xanh sạch cũng như tiện nghi cao cấp. Tất cả những dự án của cong ty dia oc dai an loc đều đáp ứng tốt thị hiếu “sống khỏe” này, đồng thời tập trung đầu tư vào cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích cao cấp… Với việc đầu tư xây dựng mảng xanh kết hợp hạ tầng sang trọng và tiện nghi, Địa Ốc Đại An Lộc đã đưa cư dân của mình chạm tay vào cuộc sống thanh bình nhưng hiện đại trong từng hơi thở.

Với phương châm “Một bước chân ngàn tiện ích”, công ty dia oc dai an loc cam kết các sản phẩm của Công ty là chất lượng và đều sở hữu hạ tầng đường sá đồng bộ, pháp lý rõ ràng minh bạch, chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng. Tiến đến giá trị cốt lõi bền vững để trở thành doanh nghiệp đi đầu, cống hiến và tạo được niềm tin cho khách hàng và nhà đầu tư.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.