Mai Phương Thúy đăng lại ảnh áo dài mỏng dính và không quên lời cảm ơn

0
227

Mới đây trên Instagram, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chia sẻ lại hình ảnh của mình cách đây 6 năm. Dễ dàng nhận ra, đây là khoảnh khắc mà Mai Phương Thúy từng nhận phải nhiều ý kiến chỉ trích, “ném đá”. Nói về bức hình cũ này, Hoa hậu Việt Nam 2006 viết: “That photoshoot , 6 years ago, most controversial one I had. Still owe people who supported me a big Thank you for standing by my side” (Tạm dịch: Buổi chụp hình đó cách đây 6 năm trước. Đây cũng là hình ảnh gây tranh cãi nhất của tôi. Tôi vẫn còn nợ những người đã ủng hộ mình. Cám ơn vì đã ở bên cạnh tôi).

mai phuong thuy dang lai anh ao dai mong dinh va khong quen loi cam on hinh anh 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy chia sẻ lại hình ảnh mặc áo dài gây tranh cãi của mình

Bộ hình này của Mai Phương Thúy được thực hiện với ý tưởng là muốn tôn vinh nét đẹp hình thể của người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài. Thế nhưng, khi bộ ảnh này được “trình làng” đã gây ra làn sóng tranh luận gay gắt. Bên cạnh một số ít khen ngợi tính chất nghệ thuật của bộ hình thì đa phần “ném đá” vì cho rằng hình ảnh này quá “khêu gợi” và phản cảm.

Trước làn sóng chỉ trích, Mai Phương Thúy đã từng phải lên tiếng xin lỗi và trần tình: “Vì đây là bộ hình nghệ thuật, lại thực hiện cách đây rất lâu; bản thân Thúy lúc đó mới 19-20 tuổi tuy đã lớn nhưng độ hiểu biết chưa cao, nếu không nói là có khi còn kém nên trong khi làm việc đã có sự sai sót. Thúy hiểu rằng mạo hiểm với những giá trị văn hóa hay nghệ thuật đôi khi có thể trở thành con dao 2 lưỡi.

Có những người cho rằng bộ hình đẹp, rất nghệ thuật; có những người lại cho rằng nó dung tục và phản cảm. Bản thân Thúy và ê-kíp khi thực hiện cũng chỉ hướng tới những giá trị nghệ thuật. Nếu như thông điệp đó truyền tải đi và thất bại, thì đó là do hiểu biết và cách thể hiện của Thúy còn non kém, cần phải nghiêm khắc kiểm điểm và chấn chỉnh; chứ tuyệt đối trong thâm tâm Thúy và ê-kíp không muốn làm hủy hoại những giá trị cao quý và trường tồn của dân tộc như hình ảnh tà áo dài và người phụ nữ Việt Nam. Thúy thực sự xin lỗi những người đã phải khó chịu khi nhìn thấy những bức hình trên”.

mai phuong thuy dang lai anh ao dai mong dinh va khong quen loi cam on hinh anh 2

Đây là một khoảnh khắc trong bộ ảnh “Áo dài khoe nét xuân thì” của Mai PhươngThúy.

Khi mọi ồn ào đã qua hết và dần chìm vào quên lãng, Mai Phương Thúy lại “mạo hiểm” chia sẻ lại hình ảnh này. Sau tất cả, cô muốn cám ơn những người đã ủng hộ mình trong khoảng thời gian đó.

mai phuong thuy dang lai anh ao dai mong dinh va khong quen loi cam on hinh anh 3

Hoa hậu Mai Phương Thúy cám ơn những người đã ủng hộ mình.

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.