Tránh những lỗi giặt thường gặp với F5 Laundry

0
448

Giặt quần áo ngày nay dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, nếu chúng ta vội vàng, chúng ta có thể sử dụng một vài phím tắt khi giặt quần áo, và kết quả là quần áo và các loại vải đặc biệt của chúng ta có thể trông không đẹp như họ có thể! Những sai lầm này rất dễ tránh, và kết quả là tuổi thọ dài hơn cho quần áo yêu thích của bạn. Chỉ cần chú ý một chút đến các hướng dẫn giặt của F5 Laundry sẽ giữ cho quần áo của bạn trông đẹp hơn lâu hơn

Mẹo giặt quần áo: Những điều cần kiểm tra trước khi giặt

 • Đọc hướng dẫn giặt trên thẻ may: Những ký hiệu giặt này có để giúp bạn bảo quản quần áo. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn trên nhãn chăm sóc, bạn có thể sẽ bị phai màu hoặc rách quần áo.
 • Kiểm tra tất cả các túi trước khi giặt quần áo: Với một đứa trẻ trong nhà, điều quan trọng hơn nữa là làm trống hoàn toàn tất cả các túi. Những mảnh bút chì ẩn có thể tan chảy bên trong máy và tạo ra vết bẩn vĩnh viễn. Bàn tay lấm lem bên trong túi để lại bụi bẩn và đá cuội phải được làm sạch. Bạn thậm chí có thể tìm thấy những mảnh đồ chơi bị hỏng bên trong túi của chúng có thể làm rách vải và làm trầy xước bên trong máy giặt.
 • Đóng tất cả khóa kéo khi giặt quần áo: Khóa kéo mở có thể xé quần áo hoặc kéo căng vải bằng cách ghim chúng lại với nhau.

Tìm hiểu: máy giặt công nghiệp loại nào tốt tại F5 Laundry

Hướng dẫn giặt đơn giản và Mẹo giặt từ F5 Laundry

 • Xử lý vết bẩn ngay lập tức: Đôi khi bạn quá bận rộn đến nỗi bạn quên xử lý vết bẩn cứng đầu ngay khi nó tấn công quần áo của bạn. Xử lý vết bẩn càng sớm càng tốt – một khi chúng đã khô, việc loại bỏ các vết bẩn khó khăn có thể khó khăn hơn. Nhưng đừng quên kiểm tra các ký hiệu giặt trước để biết hướng dẫn giặt!
 • Tách riêng đồ giặt của bạn :  Chiếc áo dài màu hồng nhạt của con bạn có thể đột nhiên đổi màu nhờ những bộ quần áo tối màu mà bạn đã giặt cùng với nó. Thuốc nhuộm được sử dụng trong quần áo tối màu của bạn có thể chảy máu trên các sản phẩm may mặc khác. Một trong những mẹo giặt đồ quan trọng nhất là tránh giặt quần áo tối và sáng.
 • Sắp xếp đồ giặt của bạn: Bạn đã bao giờ kết thúc với những đôi tất chưa từng có chưa? Để ngăn chặn điều này xảy ra, hãy đặt vớ của bạn vào túi giặt lưới trước khi giặt quần áo.

 • Không làm quá tải máy giặt:  Nếu bạn làm quá tải máy giặt công nghiệp, quần áo của bạn sẽ không sạch như có thể. Điều này cũng sẽ gây áp lực không cần thiết lên động cơ, dẫn đến lưỡi dao bị mòn nhanh hơn.
 • Không sử dụng quá nhiều chất tẩy rửa: Nếu áo phông của con bạn bị tấn công bởi các vết bẩn cứng đầu, thì bạn có thể bị cám dỗ sử dụng nhiều chất tẩy rửa khi giặt nó! Đọc hướng dẫn liều lượng cẩn thận trên hộp chất tẩy rửa của bạn. Việc lạm dụng chất tẩy rửa khi giặt quần áo  có thể khiến quần áo ra ngoài vẫn còn xà phòng, có thể gây ra mùi ẩm trên quần áo.
 • Đừng quên làm khô quần áo của bạn: Con  nhỏ của bạn luôn giữ bạn, và bạn có thể phơi khô quần áo ướt để chăm sóc chúng. Sự chậm trễ này có thể dẫn đến mùi mốc trên quần áo của bạn. Để ngăn chặn điều này xảy ra, F5 Laundry khuyên bạn hãy giặt đồ của bạn để sấy khô ngay sau khi bạn giặt xong quần áo.

Xem thêm máy giặt công nghiệp Imesa nhập khẩu

Để được hỗ trợ cụ thể nhất, nhanh tay liên hệ đến máy giặt công nghiệp f5laundry theo địa chỉ sau:

 • Hà Nội: 560 Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
 • TP. Hồ Chí Minh: 248 Hoàng Hoa Thám – P.12 – Q. Tân Bình – Hồ Chí Minh
 • Đà Nẵng: 12 Nguyễn Hữu Thọ – Hải Châu – Đà Nẵng
 • Laos: Thongsangnang Street, Savang village, Chanthaburi District, Vientiane Capital – Laos

Email: [email protected]

Hotline: 0934.586.601 – 0917.628.888

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.