“ĐÁNH GIÁ” TOP 4 THƯƠNG HIỆU TIVI ĐÁNG MUA NHẤT NĂM 2021

0
220

Thị trường tivi 2021 đã bắt đầu sôi động từ cuối tháng 5/2021 với nhiều dòng sản phẩm ưu việt. Sau khi kết thúc Euro và olympic tokyo thì thị trường Tivi lại càng sôi động hơn khi mùa giải Champions league sắp khởi tranh. Hãy cùng Điện Máy Hồng Hà tìm hiểu 5 thương hiệu tivi mà bạn nên mua nhất năm 2021 nhé!
Mỗi thương hiệu tivi đều có những nét riêng biệt, tạo ra một thị trường tivi đầy sôi động! Từ các tính năng thông minh cho đến những thiết kế độc đáo. Sau đây là 5 thương hiệu tivi tốt nhất 2021:

1. Tivi Samsung

 • Samsung là thương hiệu nổi tiếng trong ngành công nghiệp sản xuất TV. Họ cung cấp rất nhiều lựa chọn từ các mẫu TV giá rẻ 720p, đến các dòng cao cấp TV 8K gần đây đã được tung ra thị trường.
 • Chất lượng hình ảnh của hầu hết các Tivi Samsung đều rất tuyệt và TV được trang bị các tính năng thông minh.
 • Nền tảng Smart Tivi Samsung sử dụng là Tizen OS. Là một trong những nền tảng tốt nhất trên thị trường. Mỗi năm, Samsung bổ sung các tính năng cải tiến mới trong TV của họ. Để cải thiện hiệu suất và làm cho chúng nổi bật hơn so với các hãng khác.
 • Năm 2020, Samsung đã giới thiệu công nghệ ‘Ultra Views Angle’. Giúp cải thiện góc nhìn với chi phí cho tỷ lệ tương phản thấp hơn. Nó được bao gồm trong các dòng sản phẩm cao cấp nhất của nó. Samsung Q90R, Samsung Q80R và Samsung Q900R 8k. Một bổ sung khác gần đây là ‘Ambient Mode’ biến TV của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.
  TV QLED lần đầu tiên được giới thiệu vào thị trường vào năm 2017 và mang đến màu sắc nổi bật. Năm 2018, họ đã phát hành Samsung Q900R. TV 8k đầu tiên trên thị trường và cung cấp hỗ trợ cho các công nghệ non trẻ như FreeSync VRR. Chuyển động có độ trễ thấp và chế độ trò chơi tự động trong dòng TV cao cấp của họ.
 • Năm nay, công nghệ “Ultra Views Angle ‘đã ra mắt. Đồng thời, Samsung muốn làm cho khách hàng hiện tại của họ hài lòng. Bằng cách cung cấp các bản cập nhật cho đội tàu Smart Tivi hiện tại của họ. Năm ngoái, họ đã cập nhật firmware cho nhiều mẫu 2018 của họ để hỗ trợ cho những công nghệ non trẻ.
 • Samsung có TV cho mọi sở thích, mọi diện tích phòng và mọi ví tiền. Samsung Q90R là flagship của công ty, với chất lượng hình ảnh ấn tượng. Hiệu suất HDR vượt trội và các tính năng và hiệu suất chơi game tuyệt vời.
 • Ở phân khúc tầm trung, Samsung RU8000 mới mang đến hiệu năng chơi game tuyệt vời. Nhưng đáng buồn là không phù hợp với hiệu năng tổng thể của NU8000 năm ngoái. Cả hai TV có nhiều kích cỡ.
 • Trong danh mục Smart Tivi giá rẻ, Samsung cung cấp Samsung RU7100. Với các kích cỡ từ 40 inch đến 75 inch ấn tượng. RU7100 giá khá rẻ vẫn mang lại chất lượng hình ảnh tổng thể khá tốt. Và chạy cùng một nền tảng thông minh được tìm thấy trên các mẫu tivi đắt tiền.

2. Tivi LG

 • LG là một trong những nhà sản xuất TV đầu tiên sản xuất TV OLED. Công nghệ phát xạ cho phép TV tắt các pixel riêng lẻ. Do đó mang lại màu đen hoàn hảo và nâng cao đáng kể chất lượng hình ảnh.
 • LG cũng sản xuất một số lượng lớn TV LCD. Sử dụng chủ yếu tấm nền IPS có góc nhìn rộng hơn so với tấm VA với chi phí có tỷ lệ tương phản thấp hơn.
 • So với các thương hiệu khác, TV LED LG có độ trễ đầu vào rất thấp. Và góc nhìn rộng hơn nhờ tấm nền IPS, như đã giải thích trước đây. Những đặc điểm này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tốt để sử dụng như một màn hình PC. Thật không may, tỷ lệ tương phản thấp làm giảm hiệu suất khi xem trong phòng tối. Vì người da đen có xu hướng trông giống màu xám hơn.
 • TV LG chạy WebOS của LG, một trong những hệ điều hành TV tốt nhất hiện có. Đó là một nền tảng TV thông minh nhanh, dễ sử dụng. Và cho phép bạn truy cập vào một trong những bộ sưu tập ứng dụng lớn nhất. Nơi bạn chắc chắn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn.
 • LG cung cấp một trong những điều khiển từ xa tiên tiến nhất. Cho phép bạn nhanh chóng điều hướng qua các menu dễ dàng. Và các mô hình điều khiển từ xa mới nhất còn được trang bị thêm một con trỏ.
 • LG nổi tiếng với TV OLED hàng đầu. Dòng TV LG có đủ mọi mức giá. Bắt đầu từ TV IPS giá rẻ với góc nhìn rộng nhưng hiệu suất khi xem phòng tối kém. Cho đến các TV OLED đắt tiền và cũng có hiệu suất hàng đầu với chất lượng hình ảnh vượt trội.
 • Các TV LG cung cấp chất lượng tuyệt đối tốt nhất là TV OLED 2019. Cho đến nay, chúng tôi đã thử nghiệm LG C9, có chất lượng hình ảnh vượt trội, xử lý chuyển động tuyệt vời. Và độ trễ đầu vào thấp để làm hài lòng các game thủ.
 • Ở phân khúc tầm trung, chúng tôi đã thử nghiệm LG SM9500. Đây là TV LCD LCD 4k LED 4k rất tốt với góc nhìn rộng và độ trễ đầu vào thấp tuyệt vời.
 • TV ngân sách tốt nhất từ ​​LG mà chúng tôi đã thử nghiệm cho đến nay là LG UK6300. Nó sử dụng cấu trúc pixel RGBW kém chính xác hơn. Nhưng có hiệu suất tổng thể khá và độ trễ đầu vào thấp.

3. Tivi Sony

 • Sony đã trở thành một trong những nhà sản xuất TV lớn nhất kể từ năm 1960 khi họ ra mắt với TV transistor đầu tiên. Thương hiệu tivi Sony luôn đi đầu trong công nghệ. Cung cấp các sản phẩm trải rộng trên toàn thị trường tivi.

 • Năm 2018, họ hợp nhất các dòng sản phẩm của mình và giúp người tiêu dùng lựa chọn TV dễ dàng hơn. Tivi Sony có các sản phẩm cho mọi nhu cầu. Từ TV 4K đến TV OLED công nghệ tiên tiến nhất dành cho những người đam mê TV.
 • So sánh cạnh tranh với các nhà sản xuất khác, Sony đặt ưu tiên cao hơn về chất lượng và độ chính xác hình ảnh. Tất cả các TV trong đội hình của họ được xây dựng tốt. TV Sony được biết là có khả năng xử lý chuyển động tốt. Và nâng cấp tuyệt vời nội dung độ phân giải thấp hơn.

 • Sony đang trong quá trình nâng cấp hầu hết các TV tầm trung và cao cấp hơn lên Android TV 8.0. Điều này, cho phép bạn truy cập vào Cửa hàng Google Play với vô số ứng dụng. Hoạt động nhanh hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, Android 7.0. Điều này giải quyết một trong những sai sót lớn nhất của Sony: khả năng đáp ứng của hệ điều hành.
 • Dòng sản phẩm 2018 của Sony và dòng sản phẩm mới 2019 chỉ chứa 4k TV. Và rất ít mẫu có kích cỡ nhỏ hơn 55 inch, xu hướng cho các mẫu TV lớn hơn.
 • Tuy nhiên, dòng sản phẩm của Sony có TV đáp ứng nhu cầu của mọi người. A9G OLED mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội và trải nghiệm HDR tuyệt vời.
 • Sony Z9F là TV LED / LCD tốt nhất của Sony. Mang lại hiệu suất tuyệt vời trong hầu hết mọi cách sử dụng. Sony X950G, một TV tuyệt vời! Đây là model tầm trung cao cấp của Sony. Nó khiến hầu hết mọi người hài lòng với hiệu suất của nó.

4. Tivi TCL

TCL là một cầu thủ trẻ khác trong ngành truyền hình. Họ là một trong số ít các nhà sản xuất TV còn lại tự làm mọi thứ. Trong những năm gần đây, TCL chỉ phát hành một vài dòng sản phẩm mỗi năm.

So với đối thủ, TCL cung cấp TV rẻ nhất. Họ thường chỉ phát hành một vài dòng sản phẩm mỗi năm so với các thương hiệu khác. Nhưng các dòng sản phẩm của họ tồn tại trên thị trường lâu hơn.

 • TV TCL đã được công nhận cho giao diện thông minh Roku TV được cài đặt trên tất cả các kiểu máy. Mặc dù không phải là giao diện nhanh nhất cũng không phải tuyệt vời nhất. Nhưng giao diện thông minh Roku TV rất dễ sử dụng. Cho phép bạn truy cập vào một bộ sưu tập rất lớn các ứng dụng và kênh phát trực tuyến.
 • Các TCL thường có tỷ lệ tương phản cao và sẽ hoạt động tốt trong phòng tối. Chúng không thể sáng như đối thủ và góc nhìn thường kém hơn một chút.
 • Các dòng tivi TCL trải rộng trên nhiều kích cỡ từ 28 inch đến 75 inch. Và thường nhắm đến các phân khúc thị trường giá rẻ.
 • Sê-ri TCL 6 (TCL R617 / 615/613) là sản phẩm tốt nhất của thương hiệu mà chúng tôi đã đánh giá cho đến nay. Đó là một chiếc TV tuyệt vời, rất sáng, có chất lượng hình ảnh rất tốt. Có màu đen sâu trong phòng tối, xử lý chuyển động tốt. Và độ trễ đầu vào rất thấp để làm hài lòng các game thủ.
 • Sê-ri TCL 5 (TCL S517/ 515) là TCL duy nhất khác mà chúng tôi đã thử nghiệm trong năm nay. Nó có độ trễ đầu vào thấp và gam màu rộng, điều hiếm thấy đối với TV trong tầm giá này. Với giá của nó, nó là một lựa chọn tốt cho các game thủ.

Mặc dù không có thương hiệu TV nào là hoàn hảo. Nhưng hầu hết các TV đều đủ tuyệt vời để làm hài lòng hầu hết mọi người. Và việc lựa chọn một thương hiệu tùy sở thích và nhu cầu sử dụng của bạn!

Mong bài viết giúp bạn tìm được thương hiệu tivi tốt nhất cho bạn và gia đình!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.