Nc247info tổng hợp: Văn Toàn và fan ủng hộ hơn 150 triệu đồng chống dịch Covid-19

0
105

Văn Toàn có mặt ở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để trực tiếp trao số tiền quyên góp được, nhằm chung tay chống đại dịch Covid-19.

Xem thêm: https://nhacai247.info/bong99

Văn Toàn là cầu thủ đi đầu trong việc gây quỹ, hưởng ứng chiến dịch chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Ngày 16/3, trên trang cá nhân, chân sút người Hải Dương đăng tải dòng trạng thái kêu gọi mọi người cùng góp sức để chống dịch.

Ngay sau đó, anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ trên khắp cả nước. Sau hơn 4 ngày, tiền đạo của HAGL đã quyên góp được số tiền 150 triệu đồng và trực tiếp ủng hộ tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vào sáng ngày hôm nay (22/3).

Văn Toàn chia sẻ: “Qua 4 ngày huy động, số tiền người hâm mộ và một số cầu thủ trong đội tuyển chuyển vào tài khoản của tôi lên tới 130 triệu đồng, và chỉ trong sáng hôm nay, trước khi đến với Mặt trận, số tiền ủng hộ đó đã lên tới 150 triệu đồng. Đây là tấm lòng, là tình cảm của mỗi người trẻ chúng tôi với mong muốn chung tay cùng Tổ quốc chiến thắng đại dịch.”

“Cầu thủ sau bao ngày thi đấu trở về, nhận được sự quan tâm, lòng nhiệt huyết của người hâm mộ dành cho mình. Tôi thấy hai tiếng Tổ quốc, hai tiếng đồng bào thật thiêng liêng và ấm áp, chính từ đây tinh thần dân tộc luôn thôi thúc mỗi cầu thủ.”

Ông Phùng Khánh Tài, Phó chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cảm ơn tấm lòng của cầu thủ sinh năm 1996 và nhấn mạnh: “Sức mạnh đại đoàn kết và tinh thần tương thân tương ái của người Việt Nam đang được phát huy mạnh mẽ trong thời điểm này mỗi người một tấm lòng, mỗi người một sự chung tay trong đấu tranh đẩy lùi dịch bệnh”.

Trong những ngày qua, rất nhiều cầu thủ đã có những cách khác nhau để tiếp thêm sức mạnh cho cơ quan y tế chống chọi với đại dịch. Một số người chọn cách nhắn tin ủng hộ, một số khác chuyển khoản tiền mặt vào tài khoản của các tổ chức Chính phủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.