Nc247info tổng hợp: MU nhận tín hiệu mừng ở 3 tháng đầu năm 2021

0
35
Tổng doanh thu của MU ở 3 tháng đầu năm 2021 chỉ giảm 4% bất chấp tác động của đại dịch Covid-19.

MU nhận tín hiệu mừng ở 3 tháng đầu năm 2021

Báo cáo tài chính mới công bố cho thấy doanh thu của MU trong 3 tháng đầu năm 2021 đạt 118,3 triệu bảng, chỉ suy giảm đôi chút so với cùng kỳ năm ngoái (123,7 triệu bảng).

Doanh thu trong ngày thi đấu, thương mại và tài trợ đều giảm lần lượt 27,5 triệu bảng, 10,5 triệu bảng và 8,9 triệu bảng, nhưng tất cả đã được bù đắp một phần bằng doanh thu phát sóng tăng 32,6 triệu bảng.

Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward cho hay: “Sự vắng mặt của các động viên cho thấy họ chính là mạch máu của mỗi trận đấu. Với sự thành công từ lượng người hâm mộ hạn chế trở lại vào cuối mùa trước, cùng sự gia tăng ở lượng fan vào sân tại các sự kiện thể thao hè này, chúng tôi lạc quan về viễn cảnh một số lượng cổ động viên lớn hơn sẽ trở lại Old Trafford thời gian tới.

Với những nền tảng để đạt được thành công lâu dài, bao gồm các sáng kiến ​​quan trọng nhằm tăng cường sự tương tác với các cổ động viên, chúng tôi đang rất mong chờ mùa giải mới”.

Ở Premier League 2020/21, MU đã cán đích thứ 2 sau nhà vô địch Man City, đồng thời giành vị trí á quân tại Europa League sau thất bại trước Villarreal tại trận chung kết.

Kết quả tài chính cũng cho thấy khoản chi trả cổ tức trị giá 10,7 triệu bảng cho các cổ đông – khoản thanh toán mà đồng chủ tịch của MU, Joel Glazer đã bảo vệ tại một diễn đàn người hâm mộ gần đây.

Ngoài ra, báo cáo tài chính cũng cho thấy nợ ròng của MU là 443,5 triệu bảng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.