Nc247info tổng hợp: Kiatisak ủng hộ gần 200 triệu đồng giúp Thái Lan chống dịch Covid-19

0
30
Tổng số tiền mà Kiatisak kêu gọi trong những ngày bán đấu giá áo của ông tại HAGL lên tới gần 200 triệu đồng. “Zico Thái” dùng số tiền này để ủng hộ Thái Lan trong chống dịch Covid-19.

Xem thêm: Keo esport

Trang Siam Sports đã đưa tin về tấm lòng thiện nguyện của Kiatisak. Cụ thể, ông vừa bán đấu giá áo của mình được 130 triệu đồng, cùng CLB HAGL hỗ trợ Quỹ phòng chống dịch Covid-19 tại Thái Lan. Người trúng đấu giá là anh Trần Văn Quỳnh ở Kon Tum khi đặt giá mua 130 triệu đồng (khoảng 180.000 baht Thái).

Ngoài ra, trong đợt kêu gọi này, Kiatisak cũng nhận được các khoản tiền từ những người hảo tâm với số tiền là gần 70 triệu đồng. Nhờ vậy, ông đã quyên góp được gần 200 triệu đồng để tặng cho Quỹ phòng chống Covid-19 Thái Lan. Bên cạnh đó, theo tìm hiểu, Kiatisak cũng tự quyên góp riêng tại Thái Lan hơn 50 triệu đồng thông qua tặng áo của CLB HAGL có ghi tên anh cho người hâm mộ Thái Lan.

Số tiền Kiatisak quyên góp riêng ở Thái Lan sẽ được tặng cho Tổ chức y tế ở Thái để giúp họ có thêm kinh phí chống Covid-19. Hiện tại, do diễn biến của dịch Covid-19 nên Kiatisak không trở về Thái Lan. Ông vẫn ở lại Gia Lai và thường xuyên kiểm tra cầu thủ của mình tập luyện thông qua các giáo trình luyện tập online. Trong 2 tháng tới (tháng 5 và 6), Kiatisak sẽ có những kế hoạch của riêng mình trong việc chuẩn bị các mảng miếng chiến thuật mới nhằm giúp HAGL tránh bị bắt bài ở giai đoạn đua vô địch V.League 2021.Hiện tại, HAGL đang đứng đầu bảng với 29 điểm sau 12 trận.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.