Nc247info tổng hợp: Điều chỉnh danh sách ĐT Việt Nam: Thủ môn Nguyên Mạnh tái xuất

0
149
HLV Park Hang Seo đã quyết định điều chỉnh danh sách tập trung của ĐT Việt Nam. Theo đó, thủ môn kỳ cựu Nguyên Mạnh đã được điền tên cho 2 trận vòng loại World Cup 2022.

Điều chỉnh danh sách ĐT Việt Nam: Thủ môn Nguyên Mạnh tái xuất

Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

So với bản danh sách được HLV Park Hang Seo công bố vào buổi trưa, trong bản danh sách của ĐT Việt Nam được điều chỉnh vào chiều nay, thủ môn kỳ cựu Trần Nguyên Mạnh đã được triệu tập trở lại sau một thời gian dài vắng mặt.

Như vậy, ĐT Việt Nam hiện có 4 thủ môn gồm Tấn Trường, Văn Toản và Văn Hoàng bên cạnh người vừa được bổ sung là Nguyên Mạnh. Đó là chưa kể thủ thành Đặng Văn Lâm vừa trở lại CLB để thi đấu và nhiều khả năng sẽ được triệu tập khi bước vào FIFA Days.

Ở chiều ngược lại, HLV Park Hang Seo đã quyết định loại 4 cầu thủ thuộc thuộc lứa tuổi U22 khỏi danh sách ĐT Việt Nam. Bốn cầu thủ này gồm Lê Văn Xuân, Bùi Hoàng Việt Anh, Lý Công Hoàng Anh và Nguyễn Thanh Bình. Trước mắt, họ sẽ tập luyện cùng ĐT U22 Việt Nam để kết hợp chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào chiều ngày 16/9. Thầy trò ông Park Hang Seo sẽ có hơn 3 tuần để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Trung Quốc.

Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 7/10 tại SVĐ Shajah (UAE). Đây là trận đấu trên sân nhà của ĐT Trung Quốc, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên LĐBĐ Trung Quốc buộc phải lựa chọn sân trung lập để tổ chức cuộc tiếp đón ĐT Việt Nam.

Sau khi kết thúc trận đấu với ĐT Trung Quốc, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với ĐT Oman. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 12/10 trên SVĐ Sultan Qaboos (Muscat, Oman).

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.