Nc247info tổng hợp: “Dàn xế khủng” của Bayern tập hợp giữa đại dịch Covid – 19

0
114

Trong vài tháng trở lại đây, châu Âu đã phải đối mặt với sự bùng phát dữ dội của đại dịch Covid – 19. Cũng vì những diễn biến hết sức phức tạp của Covid – 19, gần như tất cả các giải đấu tại châu Âu đều đã tạm dừng và chưa hẹn ngày trở lại.

Xem thêm: https://nhacai247.info/lucky88

Rất nhiều đội bóng thời gian qua cũng đã tuân thủ khá nghiêm ngặt các quy định “cách ly”, khi những buổi tập đã được hủy để các cầu thủ có thể yên tâm ở nhà tránh dịch, tuy nhiên đó không phải là trường hợp của gã khổng lồ bóng đá Đức – Bayern.

Đúng như những thông báo được đăng tải trên trang chủ trước đó 24h, mới đây các ngôi sao của Bayern đã cùng nhau hội quân tại Sabener Strasse để thực hiện các chỉ đạo của lãnh đạo đội bóng đưa ra.

“Phi thẳng” đến trung tâm tập huấn, bất chấp những tiềm ẩn gây hại cho sức khỏe, nhưng các ngôi sao của Hùm Xám vẫn thể hiện một thái độ vô cùng tích cực khi xuất hiện tại Sabener Strasse.

Về phía Bayern, họ khẳng định toàn bộ các buổi tập của đội bóng đã nhận được sự cho phép của chính quyền thành phố, cũng như đã chuẩn bị mọi công tác bảo vệ tối đa cho các cầu thủ và các thành viên tham gia vào các buổi tập sắp tới của đội bóng.

HLV Jurgen Klopp và thông điệp gửi đến các fan trong mùa COVID-19:

Kỳ Anh | 07:56 07/04/2020

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.