Nc247info tổng hợp: Bước ngoặt đưa học viên khóa I HAGL JMG đến World Cup Futsal

0
167

Trái với Xuân Trường, Công Phượng, Đăng Hưng chỉ đến Học viện JMG khi đã 17 tuổi. Tuy nhiên, tài năng thiên bẩm giúp anh nhanh chóng thuyết phục được các HLV.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.info/nha-cai-nbet

Song, những ngã rẽ đã xuất hiện để đưa Đăng Hưng sang con đường futsal chuyên nghiệp và có mặt trong đội hình tuyển futsal Việt Nam sang Lithuania dự World Cup 2021.

Đăng Hưng (áo trắng, giữa, hàng dưới) từng là đồng đội của Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều… ở học viện HAGL JMG. Ảnh: Guillaume Graechen.

  • IFrame
ly dang hung anh 1
ly dang hung anh 1
Đăng Hưng (áo trắng, giữa, hàng dưới) từng là đồng đội của Công Phượng, Xuân Trường, Đông Triều… ở học viện HAGL JMG. Ảnh: Guillaume Graechen.

Hai lần đen đủi

Đăng Hưng từng là học viên khóa I của lò HAGL JMG với lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh… Ban đầu, anh không thi tuyển vào lò đào tạo này như những đồng đội khác mà được HLV Guillaume Graechen gọi lên thử việc.

IFrame

Trước đó, Đăng Hưng là một trong những học viên đầu tiên của trung tâm bóng đá Scavi – Rocheteau. Lò đào tạo này hoạt động theo mô hình liên kết góp vốn giữa ba bên: Liên đoàn bóng đá TP Hồ Chí Minh (15%), Công ty Scavi Việt Nam (thuộc Tập đoàn Corele International của Pháp, 55%) và cựu tuyển thủ Pháp Dominique Rocheteau (30%).

Đăng Hưng gắn bó với trung tâm này trong giai đoạn 2007-2012. Tuy nhiên, con đường bóng đá chuyên nghiệp của Đăng Hưng không mấy suôn sẻ khi trung tâm Scavi – Rocheteau phải dừng hoạt động vì hết kinh phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.