Nc247info tổng hợp: Bầu Hiển đưa ra quyết định có lợi cho Quang Hải, Hùng Dũng

0
112

Highlights Hà Nội vs Nam Định – nguồn: VTVBóng đá Việt Nam đang gặp phải rất nhiều thách thức vì đại dịch COVID-19. Tất cả các giải đấu đều đang phải tạm hoãn vì dịch bệnh và chưa có dấu hiệu sẽ trở lại trong thời gian tới. Việc V.League 2020 bị hoãn kéo theo rất nhiều khó khăn cho các câu lạc bộ, đặc biệt là vấn đề về lương bổng của các cầu thủ.

Xem thêm: Link Five88

Giải đấu không diễn ra khiến cho các đội bóng không có nguồn thu, nhưng họ vẫn phải gánh trên vai tiền lương “khổng lồ” của các cầu thủ. Chính vì vậy, các cầu thủ và ban huấn luyện của một vài CLB như TP.HCM, Nam Định hay Thanh Hóa đã đồng ý giảm 1 phần lương để giúp đỡ đội bóng.

Bau Hien khong giam luong cau thu Ha Noi FC

Tuy nhiên, vẫn có những câu lạc bộ quyết định không giảm lương để các cầu thủ có thể yên tâm cống hiến cho đội bóng. Mới nhất, ban lãnh đạo của Hà Nội FC đã khẳng định hiện tại vẫn đảm bảo các chế độ đãi ngộ theo quy định với những cầu thủ thuộc quyền quản lý đội bóng.

Một vị lãnh đạo của Hà Nội FC chia sẻ: “3 tháng trở lại đây, không chỉ riêng CLB Hà Nội mà tôi nghĩ nhiều đội bóng khác cũng sẽ chịu những ảnh hưởng nhất định trong hoạt động của mình. Song, đến nay, chúng tôi vẫn đảm bảo đầy đủ các quyền lợi về chế độ lương thưởng của cầu thủ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.