Nc247info tổng hợp: Bà xã Bùi Tiến Dũng ủng hộ phòng chống Covid-19 ở quê nhà

0
31
Nguyễn Khánh Linh, bà xã của trung vệ Bùi Tiến Dũng tham gia ủng hộ phòng chống Covid-19 ở quê nhà Bắc Ninh.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/soi-keo-nha-cai

Bà xã của thủ quân CLB Viettel viết trên trang facebook cá nhân: “Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam phong trào “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Công ty TNHH & PTDV Phúc Anh xin đồng hành và tham gia ủng hộ thông qua uỷ ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh, gửi tới quỹ phòng chống dịch Covid-19 một chút lòng thành đóng góp nhỏ của người con quê hương Bắc Ninh để chung tay đẩy lùi dịch bệnh”.

Khánh Linh và mẹ trong chuyến đi hỗ trợ lũ lụt tài miền Trung

Trong năm 2020 và đầu năm 2021, vợ chồng nhà “Dũng Tư” cũng như gia đình đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về cộng đồng.  Hồi đầu tháng 1 năm nay, sau đám cưới tại Hà Tĩnh và Đức Thọ, hai vợ chồng đã quyết định bán đấu giá chiếc váy hàng trăm triệu đồng của cô dâu để ủng hộ làng trẻ em SOS Hà Tĩnh.

Bùi Tiến Dũng và vợ có những hoạt động xã hội ý nghĩa

Trong đợt lũ lụt tại miền Trung, cặp đôi của làng bóng Việt cùng mẹ của mình đã lên đường mang nhu yếu phẩm đến với những người dân gặp khó khăn do lũ lụt tại xã huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh). Ngoài ra, trung vệ của ĐT Việt Nam cùng bà xã của mình còn có những hoạt động kêu gọi, giúp đỡ các họat động phòng chống dịch Covid-19, chia sẻ với các em học sinh nghèo vượt khó…

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.