Một số quy định mà các doanh nghiệp phải tuân thủ trước khi tiến hành làm bảng quảng cáo tòa nhà

0
124

Nhờ có bảng quảng cáo tòa nhà mà việc quảng cáo thương mại hiệu quả hơn . Pháp luật quy định việc làm bảng quảng cáo tòa nhà, do đó để thực hiện cách này thì bạn phải tuyệt đối tuân thủ theo những quy định của pháp luật .  Nếu doanh nghiệp vi phạm quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo sẽ không chỉ bị phạt tiền mà còn buộc phải tháo dỡ bảng quảng cáo, do đó việc cần thiết là hãy tìm hiểu kỹ trước khi làm . Có những quy định của pháp luật và luật thương mại về việc thể hiện nội dung, kích thước,… của bảng quảng cáo tòa nhà cần phải tuân thủ . Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn nội dung của những quy định cụ thể .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Slogan, logo, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ,… đều có thể sử dụng để thể hiện nội dung của bảng quảng cáo tòa nhà . Trường hợp bảng quảng cáo mang tính chất thông báo sự tồn tại của doanh nghiệp tại chính tòa nhà treo biển với nội dung là tên công ty, slogan, logo,… thì sẽ không cần thiết phải làm bất cứ loại thủ tục hành chính nào . Tên, số điện thoại, địa chỉ là các thông tin bắt buộc phải có trong nội dung của bảng quảng cáo . Nếu bạn làm biển quảng cáo nhằm mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm thì phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin kiểm duyệt .

Kích thước của bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào : Kích thước của loại biển ngang là chiều cao không quá 2 mét, chiều dài không được phép vượt chiều ngang của mặt tiền nhà . Đối với biển dọc, kích thước tối đa của chiều ngang là 1 mét và chiều cao là 4 mét, song đừng để chiều cao của bảng quảng cáo và tầng treo bảng quảng cáo chênh lệch nhau quá nhiều . Doanh nghiệp có thể sẽ bị phạt tiền từ 1 đến 10 triệu đồng kèm theo tháo dỡ bảng quảng cáo nếu vị phạm những quy định trên . Ngoài ra, cần phải lưu ý răng khi treo bảng quảng cáo không được lấp nơi thoát hiểm, cứu hỏa hay lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, gây cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Các quy định về chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà  : Nếu có cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài trên bảng quảng cáo thì chữ tiếng Việt phải được đặt trên chữ nước ngoài, và chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Trên đây là những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà yêu cầu tất cả các doanh nghiệp phải tuân thủ theo để tránh trường hợp vi phạm sẽ gây ảnh hưởng đến các hoạt động cũng như hình ảnh của công ty . Nhờ những quy định này mà quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà thuận lợi hơn . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Các đơn vị làm biển quảng cáo sẽ hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho bạn . Hãy đến với Chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chấp hành đúng với những quy định của pháp luật . Để nhận được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi hân hạnh khi được phục vụ bạn . Để thực hiện hiệu quả việc quảng cáo thương mại thì việc cần làm đó là làm bảng quảng cáo tòa nhà . Pháp luật Việt Nam đã đề ra nhiều quy định về cách làm này mà bạn phải tuân theo .

>>> Xem thêm : bảng hiệu đèn led giá rẻ – Có những quy định nào cần phải chấp hành khi làm bảng quảng cáo tòa nhà

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.