Kiến thức về 6 loại bàn gỗ me tây

0
104

Hiện nay trên thị trường, người ta đang sử dụng rất nhiều mẫu bàn gỗ me tây. Và quả thật sản phẩm này đang sở hữu rất nhiều ưu điểm khiến nó nhận được nhiều sự chú ý. Bạn có biết tùy theo từng không gian sử dụng mà mình nên lựa chọn kiểu bàn gỗ me tây nào cho phù hợp, vừa đảm bảo nét thẩm mỹ, vừa sẽ có đủ tính sử dụng thực tiễn hay không?   Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng bàn về chủ đề đặc điểm và các chọn bàn gỗ me tây. Gỗ me tây được dùng nhiều bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo so với nhiều loại gỗ khác đang được sử dụng hiện nay. Chúng được đánh giá là loại gỗ có vân đẹp nhất cũng như giá trị nhất. Bên canh đó, gỗ me tây sở hữu cơ chế đặc biệt nên không bị ảnh hưởng bởi các loại mối mọt hay suy giảm chất lượng theo quá trình sử dụng.

Bàn gỗ me tây mang tới cho người ta một cảm giác rất sang trọng, hiện đại. Từ màu sắc tới đường vân gỗ đều mang theo vẻ đẹp rất độc đáo và mới lạ. Đặc biệt là phần màu sắc của gỗ, tự nhiên, kết hợp với PU sẽ làm ra những đường nét tinh tế, hấp dẫn.


Tại rất nhiều quán cà phê, bàn gỗ me tây được sử dụng rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, thiêt kế khác nhau. Khi mà làm bàn, người ta thường sử dụng những những tấm gỗ nguyên chứ không phải dạng miến nhỏ cho nên tạo ra được sự đa dạng, độc đáo trong màu sắc, vân gỗ, kiểu dáng,..Về kiểu dáng, chúng ta có thể có loại bàn như bàn ăn trong gia đình hoặc dạng tròn. Khi ở dạng tròn, người ta dùng những chiếc ghế đôn nhỏ theo thân tròn của gỗ me tây. Chúng ta cũng có thể tự thiết kế để làm ra sản phẩm tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của quán cà phê mình.  Bàn gỗ me tây không những có thể dùng tại các không gian gia đình, hàng quán mà cũng có thể áp dụng tại các văn phòng làm việc cho nhân viên hay nơi họp,.. Bởi loại bàn này có thể phù hợp với nhiều phong cách, thiết kế khách nhau mà không mang tới cảm giác đơn lẻ, “lạc quẻ”. Cho nên, chúng ta hoàn toàn có thể dùng bàn gỗ me tây để mang tới cảm giác mới mẻ, thoải mái hơn cho nhân viên, nhờ đó mà tình thần, hiệu suất làm việc cũng cao so với trước.

Vật liệu Epoxy thuộc vào hợp chất hữu cơ gốc nhựa, tính chất cơ lý đặc biệt, kháng môi trường, chịu suất cơ và nhiệt tốt. Tráng một lớp Epoxy lên bề mặt gỗ me tây giúp tạo ra bàn có độ trong suốt, bóng láng, rất đẹp. Bàn gỗ me tây được biết đến là một trong những mẫu bàn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Liệu có bao nhiêu người thực sự hiểu rõ về loại bàn này, có lẽ không có nhiều lắm.

>>> Xem thêm : mua mặt bàn gỗ me tây – Trong nhà sử dụng đồ nội thất bằng gỗ me tây phổ biến nhất là gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.