khu căn hộ cao cấp Central Residence và 5 ưu điểm vô cùng tuyệt vời hiện nay

0
87

Khi nói tới dự án căn hộ nổi bật tại Hà Nội chúng ta hẳn không thể không nhắc tới Central Residence. Dự án hứa hẹn sẽ mang tới một không gian sống tuyệt vời, làm hài lòng bất kỳ cá nhân, cho dù là khách hàng khó tính tới đâu đi chăng nữa. Và bài viết dưới đây sẽ làm nhiệm vu mang tin tức tới cho mọi người về căn hộ nghỉ dưỡng Central Residence này.

  Các dịch vụ, tiện ích chỉ có ở Central Residence : Nhà phố thương mại Leparc được biết tới là trung tâm thương mại đầu tiên do Gamuda Land đầu tư tại cửa ngõ phía Nam của Hà Nội.  Với không gian rộng lớn cùng nhiều tiện ích đa dạng, đây được coi là một địa điểm cung cấp dịch vụ cho cư dân, chẳng hạn như khu văn phòng, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng ăn uống hay chăm sóc sức khỏe,… Bệnh viện cũng là một phần trong dự án đầu tư của Central Residence. Với quy mô 9,5 ha, tập đoàn Zinnia sẽ đầu tư xây dựng một bệnh viện có sức chứa hơn 250 giường. Kết hợp với đó thì tập đoàn Gamuda Land cũng đã ký kết để đầu tư các trang thiết bị và vật tư khám chữa bệnh cho bệnh viện này.

Như vậy, nếu đi vào vận hành bệnh viện sẽ có khả năng phục vụ cho tất cả các cư dân trong khu vực, khám chữa bệnh từ đơn giản tới phức tạp khi tập trung về nhiều các y bác sĩ cực kỳ giỏi sẽ là một điểm cộng rất lớn cho bệnh viện ở đây.

Tập đoàn Gamuda và KinderWorld đã liên kết với nhau, mở ra trường học quốc tế Singapore. Nơi đâu được dự đoán sẽ đạo tạo ra hơn 2000 học viên trải dài trên nhiều bậc học, từ mẫu giáo tới dự bị đại học. Giáo dục luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu mà Gamuda Land dành cho cư dân của mình. Ngoài SIS Singapore, trong thời gian tới, tại đây sẽ còn có thêm nhiều trường học, chẳng hạn như Little Maple và Blossoms, Đoàn Thị Điểm.

Tập đoàn Gamuda luôn khá chú trọng về vấn đề không gian trong lành và mảng xanh ở những dự án của mình và lần này cũng không ngoại lệ. Công viên Yên Sở là một trong những phần nhận được nhiều đầu tư của Gamuda Land, diện tích rộng lớn (323 ha), đây có thể coi là một trong những điểm nhấn của dự án này. Với diện tích không gian xanh rộng lớn, nhiều mô hình vui chơi, giải trí, luyện tập thể dục thể thao, mỗi một cư dân đều có thể hoàn toàn thư giản, giải tỏa căng thẳng sau chuỗi ngày dài làm việc, học tập mệt mỏi.

Những khối tháp tại dự án được lấy cảm hứng từ hoa bồ công anh – tượng trưng của hạnh phúc và tình yêu thuần khiết. Ngoài ra, diện tích mảng xanh tại đây cũng khá lớn, mang tới những trải nghiệm tuyệt vời cho từng cư dân.  Điều kiện thoải mái, đặc biệt là có không gian sống xanh, gần gũi với thiên nhiên luôn là một trong những chỉ tiêu tìm kiếm nơi ở của người dân Hà Nội. Thế nhưng, hẳn là sẽ có nhiều người tò mò về chủ đầu tư và đặc biệt là dự án mới được triển khai này đấy. Liệu so với những mô hình hiện có trên thị trường thì căn hộ nghỉ dưỡng của họ có gì nổi bật hơn hay không?

>>> Xem thêm : Chung cư gamuda gardens – Mô tả những đặc điểm tuyệt vời chỉ có ở dự án nhà Central Residence

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.