Du lịch Châu Đốc nên ở đâu thì tốt?

0
68

Nói tới Châu Đốc không ít người sẽ nghĩ đến các cảnh quan đặc sắc, nhưng món ăn ngon nức tiếng đó đây của một tỉnh nhỏ nằm giữa lòng miền tây. Không chỉ có nhiều món ăn ngon nhức nách mà Châu Đốc còn sở hữu nhiều địa điểm tham quan đẹp, độc lạ nhất hiện nay. Vậy tại sao bạn không thử đến Châu đốc một lần, câu trả lời này sẽ khiến bạn vô cùng thỏa mãn.


>>> Xem thêm : tour châu đốc hà tiên phú quốc – Những thời điểm thích hợp để đến Châu Đốc


Khu vực miền tây không giống như những địa phương khác, nơi đây thời tiết gần như thuận hòa quanh năm nếu muốn đi du lịch lúc nào cũng được. Nhưng theo kinh nghiệm của nhiều người, thời gian tuyệt vời nhất để ngắm nhìn toàn cảnh Châu Đốc chính là khoảng tháng 8 – 11.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Chùa Hang còn được gọi là Phước Điền Tự, là một trong những công trình kiến trúc lâu đời nhất ở Châu Đốc. Nơi này chứa dựng một cảm giác vô cùng hoài cổ, xa xưa và đầy nét uy nghiêm. Đây cũng được biết đến là di tích lịch sử cấp quốc gia với vai trò đặc biệt, đã chứng kiến nhiều thăng trầm của cả vùng Châu Đốc rộng lớn.


Bún cá lóc miền Tây là một trong những món ngon mà bạn không thể bỏ lỡ khi tới với An Giang. Chúng mang theo hương vị vô cùng khác biệt mà có lẽ chúng ta chỉ có thể tìm thấy ở vùng này. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cá lóc và bông diên điển mùa nước nổi khiến cho hương vị của món bún tưởng như bình thường trở nên lạ lẫm hơn nhiều. Đi Châu đốc nên chơi ở đâu, di chuyển bằng phương tiện gì hay ăn món gì ở Châu Đốc thì hợp có lẽ là những câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Không chỉ mách bạn nhiều địa điểm đẹp để tham quan hay những món ăn ngon nhất định phải thử khi tới châu đốc.


>>> Xem thêm : tour mien tay 2 ngay 1 dem – Những thời điểm thích hợp để đến Miền Tây

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.