Chi ra các loại đá phong thủy phù hợp nhất với người mang mệnh THỦY

0
119

Một vài năm trở lại đây gần đây thị trang sức ngày càng nóng lên do nhiều mặt hàng đa dạng khác nhau thâm nhập thị trường và trong số đó thì vòng trang sức dần trở nên quen thuộc hơn với các khách hàng. Hiện nay thị trường vòng đá trang sức luôn đa dạng kiểu dáng làm hài lòng tín đồ trang sức tuy nhiên nếu bạn chưa từng biết đến nó thì có thể bắt gặp trên đường những vòng tay nhỏ đeo trên cổ tay được xâu kết lại với nhau bằng các hạt đá tròn nhỏ đó là kiểu dáng basic nhất của vòng tay đá phong thủy. Theo nhiều lần chứng minh của khoa học thì vòng đá phong thủy luôn mang lại thứ năng lượng tích cực cho chủ sở hữu và nó cũng là nguyên do giải thích cho việc gần đây vòng đá phong thủy là trang sức được nhiều bạn trẻ tìm kiếm.

Những vấn đề chính liên quan đến vòng đá phong thủy như những thế mạnh của vòng đá phong thủy và người nào nên sử dụng vòng đá phong thủy thì bài viết sau đây sẽ trình bày chi tiết giải thích những vấn đề nêu trên. Sử dụng hoàn toàn bằng đá trong môi trường tự nhiên như đá thạch anh, mặt hổ, mã não, phỉ thúy đây là những loại đá quý hiếm với công năng mang lại các ý nghĩ về mặt phong thủy đó chính là vòng đá phong thủy.

Vòng đá phong thủy không chỉ đặc biệt ở chất liệu quý hiếm làm nên nó là yếu tố phong thủy còn gắn liền với các ý nghĩa xuất phát từ tâm linh như số lượng hạt mang nhiều ý nghĩa khác nhau nổi bật là gắn với tuần hoàn của con người Sinh – Lão – Bệnh – Tử tất cả những điều đó mang đến sự may mắn mà chiếc vòng tạo ra cho người sử dụng nó. Sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng và năng lượng mới mẻ là các nguồn năng lượng chính mà người mạng Thủy mang lại.

>>> Xem thêm : vòng thạch anh tóc giá bao nhiêu tiền – Dành cho tín đồ yêu phong thủy năm 2020 – vòng tay đá thạch anh tóc

Đánh giá trong ngũ hành thì Thủy là mệnh có yếu tố mạnh nhất bởi nó khi kết hợp với các mệnh khách có thể phá hủy hết mọi thứ như dập được Hỏa, làm tan Kim hay cuốn trôi Thổ. Người mệnh Thủy luôn tồn tại hai mặt khi vừa có thể đem lại nguồn năng lượng nhưng đồng thời cũng có thể ẩn chứa sức mạnh hủy diệt phi thường.

Một số màu sắc cần để tâm khi mua vòng đá phong thủy như các màu bạc, trắng hay tương sinh xanh dương hoặc đen. Theo tính toán trong ngũ hành thì màu có thể hỗ trợ may mắn cho người mệnh Thủy là màu Bạc và màu đá trắng mà nhóm màu này chính là mệnh Kim trong ngũ hành, dựa vào lý thuyết Kim sinh Thủy tăng tương sinh thì người mệnh Thủy khi lựa chọn cần lưu ý những màu này.

Bên cạnh các màu vừa nêu ra thì nhóm màu sắc thứ hai hỗ trợ may mắn cho khách hàng mệnh Thủy chính là sự phối màu giữa màu sắc của đá và người mệnh Thủy tăng khả năng may mắn cao hơn. Các loại đá như Aquamarine, Amazonite, Saphiare nó có màu xanh nước biển màu đặc trưng của người mệnh Thủy.

>>> Xem thêm : vòng tay phong thuỷ – Định hướng màu sắc phù hợp cho người mệnh THỦY khi chọn vòng phong thủy.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.