Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn

0
123

 

Ống gió tròn xoắn là một loại ống gió được sử dụng rất phổ biến ngày nay. Cùng với những phụ kiện ống gió tạo ra một hệ thống hoạt động rất trơn tru và hiệu quả. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến giá của loại phụ kiện kỹ thuật này. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số yếu tố ảnh hưởng đến báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn.

Phụ kiện ống gió tròn xoắn thực chất là hệ thống tiểu loại phụ kiện ống gió nhỏ nhất. Nằm trong bộ phận của sản phẩm phụ kiện ống gió tròn. Theo sơ đồ minh hoạ thì sản phẩm phụ kiện ống gió tròn xoắn; được đóng vai trò như một người anh em ruột thịt của sản phẩm phụ kiện ống gió tròn trơn.

Ống gió vuông và phụ kiện

Trên thực tế phụ kiện ống gió tròn xoắn được gọi và phân biệt với các tiểu bộ phận phụ kiện khác; là dựa trên hệ thống đường ống kết nối chính mà phụ kiện ống gió tròn xoắn đi kèm. Và nhằm đáp ứng nhu cầu lắp đặt của nhiều công trình mà sản phẩm phụ kiện ống gió tròn xoắn được tạo hình khá đặc biệt; so với các phụ kiện ống gió thông thường khác. Phụ kiện ống gió tròn xoắn thường được tạo hình với nhiều đường xoắn, đường khớp nối bên ngoài. Nó rất thích hợp lắp đặt đa dạng trong các hệ thống với khả năng đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao tại các nhà máy.

Một số phụ kiện ống gió tròn xoắn tiêu biểu

+ Phụ kiện cút tròn 45 độ, 90 độ (có lưới chắn)

+ Phụ kiện côn tròn

+ Phụ kiện côn thu ống gió

+ Phụ kiện côn chuyển ống gió vuông tròn

+ Phụ kiện măng xông

+ Phụ kiện hộp gió

+ Chạc, Y

+ Phụ kiện cổ trích ống gió tròn

+ Cổ bạt, …

Báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn được tính toán dựa trên các yếu tố:

+ Diện tích của sản phẩm tiêu tốn hết bao nhiêu nguyên liệu

+ Giá thành sản xuất phụ kiện ống gió tròn xoắn: Bao gồm giá nhân công và giá trị hao mòn máy móc

+ Giá trị thặng dư

+ Giá thành vận chuyển (nếu có)

Vì vậy, nếu muốn biết một mức báo giá phụ kiện ống gió tròn xoắn cụ thể chúng ta nên nhắn tin trực tiếp, cung cấp số liệu kỹ thuật công trình của mình để được tư vấn. Hiện nay, HaDra đang là đơn vị sản xuất và thi công lĩnh vực này mà các bạn có thể tham khảo. Hi vọng qua bài viết này, các bạn có thể hiểu hơn về các mức giá của phụ kiện ống gió tròn xoắn.

Các bạn có thể ghé thăm Hadra.Com.Vn để tìm hiểu thêm hoặc được tư vấn miễn phí.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.